Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Hai mẫu giày thể thao mới của Nike: 'Finish Your Breakfast' và 'Three-Peat'

Lebron 12 "Finish Your Breakfast" và Air Jordan 8 Retro "Three-Peat" chính là điều mà bất kỳ fan hâm mộ trung thành nào của Nike mong chờ trong năm nay.  Bất kỳ ai, từ vận động viên thể thao cho đến một người bình thường một khi được chiêm ngưỡng đôi giày này đều sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu chúng nếu điều kiện tài chính cho phép.  Và không để cho các fan hâm mộ đợi lâu, Nike, trong một côngbố chính thức trên trang Sole Collecto, đã chỉ ra rằng 18/7 chính là ngày mà đôi giày thể thao này lên kệ.


Chiếc Nike Lebron 12 "Prism" hay còn gọi là "Finish your Breakfast" trông khá khác biệt so với người tiền nhiệm bởi thiết kế nhiều màu sắc và các ô vuông sặc sỡ. Theo trang Sneaker News, thiết kế này thuộc về dòng sản phẩm LeBron 12 mở rộng.  Nó lấy cảm hứng từ tuyển thủ bóng rổ huyền thoại John Strickland, người đã đề ra thuật ngữ "Finish Your Breakfast" với ý nghĩa đề cao vai trò của một hậu vệ trong trận đấu.

Mặc dù vậy, Sole Collector không cho rằng đôi giày này có liên quan đến bất kỳ đôi giày nào mà huyền thoại bóng rổ người New York từng mang.  Thay vào đó, họ tin rằng nó là sự mở đầu cho dòng sản phẩm Fruity Pebbles" của LeBron với thiết kế nhiều ô vuông gợi liên tưởng đến những hạt ngũ cốc dùng cho bữa sáng.

Ở phần đế giày có thêu câu trích dẫn nổi tiếng từ Strickland, phần thân giày được trang trí với những ô vuông đầy màu sắc cùng sự bóng bẩy tương tự như dòng Hyperposite.  Sneaker News cho rằng đây sẽ là một trong những dòng sản phẩm cuối cùng của dòng Lebron 12, vì chỉ trong vài tuần nữa thôi Nike sẽ cho ra mắt dòng Lebron 13.

Về phần Air Jordan 8 Retro "Three-Peat", mẫu này sẽ được cho ra mắt trong vòng ba tháng sau khi LeBron 12 lên kệ, vừa đủ thời gian cho các fan hâm mộ của Nike chuẩn bị về tài chính.  Trong một bản báo cáo từ Sole Collector, đôi giày này dự kiến sẽ xuất sưởng vào ngày 24/10/2015.  Thiết kế của “Three-Peat" được lấy cảm hứng từ danh hiệu vô địch ba năm liên tiếp của Chicago Bull.  Màu sắc của nó tượng trưng cho màu áo của ba đội tuyển mà họ đã đánh bại tại trận chung kết: Magic Johnson-led Los Angeles Lakers, Portland Trail Blazers và Phoenix Suns.  Những màu trắng và đen phụ trợ được thiết kế theo hình lưỡi trai tương tự như mẫu gốc.

Baltsneakershow đã chia sẻ lên Instagram một bản kế hoạch cho thấy thiết kế của mẫu Air Jordan 8 “Nothing But Net”, tuy nhiên màu sắc và kiểu cách hoàn toàn khớp với mẫu Air Jordan 8 Retro "Three-Peat" mà ngay cả những follower của Baltsneakershow cũng nhận ra.  Biết đâu được, nó chính là “Three-Peat” mà mọi người mong chờ.

Từ khoásneaker, giày nam đẹp, giày thể thao nam, giày thề thao nữ,

Nguồn: http://www.parentherald.com/articles/7719/20150713/nike-sneakers-2015-lebron-12-finish-breakfast-air-jordan-8.htm


Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức