Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Adidas nâng tầm dòng Crazylight với Primeknit và Boost

Robbie Fuller, trưởng bộ phận thiết kế của Adidas, phát biểu trên trang SI.com rằng dòng sản phẩm Crazylight Boost với bộ đệm Boost và Primeknitlà sản phẩm “tốt nhất của Adidas”.  Đôi giày sắp sửa ra mắt vào tháng 7 này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đệm Boost trên đế cứng và Primekint – một loại cấu trúc dạng sợi đan.


“Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích mà vẫn cảm thấy thoải mái”, Fuller cho hay về cấu trúc sợi đan. Fuller đã nghiên cứu rất nhiều đôi giày sử dụng cấu trúc Primeknit nhằm chuẩn bị cho việc ứng dụng kiến trúc này vào môn bóng rổ, song song đó là tìm cách kết hợp nó với một lớp hỗ trợ bên dưới nhằm tăng độ ổn định cho những pha chạy chỗ.  “Khi cầm chiếc giày lên và nhìn vào bên trong, bạn có thể thấy chúng tôi chừa một phần không gian rộng ở chỗ ngón cái và mặt bên bằng cách kết hợp các kiến trúc cứng cáp và một lớp chống đỡ ở trong” Fuller diễn dãi.

Chìa khoá là việc sử dụng Primeknit như là một tấm đệm nhằm tạo ra cảm giác êm như nhung, điều này khiến cho những nhà thiết kế phải xem xét làm sao cho nó phù hợp nhất với môn bóng rổ.  Lấy ý tưởng từ những đường biên tennis, Fuller thêm một phần đế được in 3d bao quanh phần gót chân, giữ nó không bị tuột.  Tiếp đó, anh sử dụng một miếng đệm “techfit” nhằm giữ cho bàn chân ở đúng vị trí trong khi di chuyển.  “Nếu có thể làm giảm tốc độ của phần gót chân, bạn không cần phải tốn thời gian thiết kế những tấm nền chống đỡ ở phía trước”, Fuller cho biết, “Khi chân bạn chạm đến phần mũi giày là bạn ngay lập tức cảm nhận được sự dễ chịu và khoan khoái đó”.

Không chỉ Primeknit được làm lại, mà Boost còn được nâng cấp hơn nhiều so với bản năm 2014.  Boost của năm 2015 sử dụng bọt polyurethane nhiệt dẻo từ những viên con nhộng cỡ hạt đậu được hấp nhiệt và gắn kết lại với nhau để tăng khả năng đệm và phản hồi.  Những “hạt đậu” này được phủ đầy xung quanh vùng gót chân nhằm tăng độ thoải mái và ổn định trong những pha chạy chỗ.  Mặt trước của giày sử dụng thiết kế Adiprene hoàn toàn mới kết hợp với xốp nhằm tăng độ mềm mại và mượt mà khi chuyển tiếp giữa hai miếng đệm.

Là mẫu giày bóng rổ duy nhất sử dụng Primeknit và một trong hai dòng sử dụng Boost bên canhj D Rose 5, Crazylight hoàn toàn đáp ứng cho các nhu cầu của một dòng sản phẩm Adidas.  “Chúng tôi đặt đôi bàn chân của người sử dụng trong những nơi tuyệt vời nhất, và lần này là trong một nơi nhẹ nhàng và thoải mái.  Có những đôi giày tập trung vào tốc độ chạy, số khác tập trung vào phần đệm, số khác nữa cố gắng tối đa hoá năng lượng.  Chẳng phải tuyệt sao khi mỗi đôi giày lại đóng một vai trò khác nhau trên sân bóng.”

Từ khoásneakergiày nam đẹpgiày thể thao namgiày thề thao nữ,

Nguồn:http://www.si.com/nba/2015/07/14/adidas-crazylight-boost-designer-primeknit-robbie-fuller-derrick-rose

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức