Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Adidas đạt thoả thuận với Pac-12

Với những sự cố gắng từ Adidas nhằm dấn thân vào thị trường các trường đại học và cao đẳng, thoả thuận mới của hãng với Pac-12 là một khởi đầu tuyệt vời.

Vào thứ tư vừa qua, Adidas đã công bố một bản hợp đồng đối tác tiếp thị với hiệp hội thể thao Pac-12, quản lý của các trường đại học danh tiếng như Oregon, USC và UCLA, Pac-12 này còn được biết đến là một trong ba hiệp hội canh tranh nhất cùng với SEC và Big 12. Với bản hợp đồng này Adidas đã chính thức trở thành nhà tài trợ áo đấu cùng giày cho tất cả các sự kiện của PAC-12.

Điều này không có nghĩa rằng tất cả những đội bóng thuộc PAC-12 phải mặc đồ của Adidas trong những trận cầu của họ; thực tế mà nói, rất nhiều trường sở hữu cho mình một nhà tài trợ riêng. Bản hợp đồng yêu cầu trong mọi trận đấu vô địch Pac-12, tất cả nhân viên của Pac-12 sẽ mặc đồ của Adidas, mọi biểu tượng liên quan đều đính kèm logo Adidas. Bản hợp đồng này nhắm chủ yếu đến các hoạt động truyền hình: Adidas chính thức trở thành “nhà tài trợ chính” của bản tin Pac-12 Sports Report, một chương trình hàng tuần nhận được rất nhiều sự chú ý khi mà mùa giải bóng đá các trường đại học đang đến hồi kết thúc


Adidas đã khá thua thiệt trước với Nike và Under Armour trong những năm gần đây. Thị phần của hãng ở thị trưởng giày dép ở Mỹ đã và đang giảm dần từ năm 2011, thậm chí hãng đã rớt xuống thứ 3 sau Under Armour. Trong một cuộc trò chuyện với Fortune tại trụ sở của Adidas tại Đức vào đầu năm nay, CEO Herbert Hainer cho biết, “Chúng tôi đang hoạt động không tốt ở thị trường bóng đá và bóng chày ở Mỹ. Đây đều là những môn thể thao lớn ở Mỹ. Và tôi cho rằng chúng tôi cần đến gần với người tiêu dùng hơn.”

Nhằm lấy lại niềm tin từ những người hâm mộ thể thao ở Mỹ, Adidas nhắm đến việc ký hợp đồng với nhiều vận động viên chuyên nghiệp và trường đại học hơn nữa. Mark King, CEO của Adidas Mỹ trong cuộc trò chuyện với Fortune vào tháng 3, cho biết: “Có 351 chương trình bóng chày đại học trên khắp nước Mỹ, nhưng vẫn không là gì so với bóng đá. Chúng tôi có 12, 13 chữ ký từ các trường đại học, có thể kể đến UCLA, Texas A&M, Indiana, Wisconsin, Louisville… Các trường khác mua hàng từ Nike, Under Armour, hoặc Adidas. Tuy vậy chúng tôi không có chữ ký của tất cả, chỉ tầm khoảng 90. Hãng mong muốn có được thật nhiều chữ ký trong tương lai.”

Trong hiệp hội Pac-12, Adidas có hầu hết chữ ký từ các trường, có thể kể đến UCLA và Arizona State. Một trong số những bản hợp đồng lớn nhất thuộc về Mississippi State (một phần của SEC) và University of Miami (ACC). Hãng cũng tài trợ cho University of Michigan cho đến 2016, tuy nhiên, Nike sẽ là kẻ thay thế khi bản hợp đồng này chấm dứt. Theo báo cáo từ Portland Business Journal vào đầu tháng này, Pac-12 vẫn còn đang tìm kiếm một nhà tài trợ cho “các bộ áo kỷ niệm”. Adidas rất có khả năng sẽ đánh bật Nike và Under Armour nhằm bảo vệ bản hợp đồng này. Đó sẽ là một thành công lớn cho người khổng lồ đến từ Đức.


Từ khoásneakergiày nam đẹpgiày thể thao namgiày thề thao nữ,

Nguồn: http://fortune.com/2015/07/30/adidas-pac-12-deal/

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức