Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Yeezy Boost 350 bắt đầu bán ra ở Sydney, chỉ một vài người may mắn được sở hữu

Nó không chỉ là một đôi giày thể thao, nó còn là cả một phong cách. Đó là điều mà những người đã xếp hàng cả tuần chỉ để tậu về một đôi Yeezy Boost 350 riêng cho mình sẽ nói.

Mặc dù có đến hàng trăm người cắm trại ở ngoài đường Pitt từ hôm thứ hai, chỉ khoảng 40 người thật sự may mắn được mua về đôi giày được hợp tác thiết kế bởi Kanye West – rapper, chồng của Kardashian – cùng với Adidas.

“Mọi người ở đây đều rất tốt, một không khí rất yên bình”, Mike Bui, 18 tuổi cho biết. “Hoàn toàn khác ở Mỹ, một nơi bạo lực, mọi người sẵn sàng đánh nhau”.

Hình 1.. Maggie Khabbaz với đôi giày mới của mình bên ngoài cửa hàng Adidas ở Westfield Sydne
Sage Hammond, 18 tuổi cho biết, chìa khoá của mọi chuyện là phải tạo nên một sự khan hiếm về số lượng.

Úc là một trong những quốc gia đầu tiên chào bán đôi giày, tuy vậy chi có một số cửa hàng được chọn, và một cửa hàng như vậy chỉ có tầm 6 đến 12 đôi.

Sage đã cắm trai ở đây từ hồi thứ 3, và khi đã câm trên tay đôi Yeezys, cô cảm thấy thật nhẹ nhõm. Tuy vậy cô ấy quyết đình không cho chúng tôi chiêm ngưỡng nó.


Hình 2. Jordan David và Dustin Crawleycùng đôi giày mới của mình

“Tôi không muốn lấy chúng ra khỏi hộp chút nào, ít nhất là trong vòng 15 phút nữa”. Cô ấy cho biết.

Jordan, 25 tuổi, đang ở giữa hàng đợi, thật sự thì anh ta không thích đôi Yeezys cho lắm. Anh ta một người hâm mộ của đôi Jordan, chắc chắn rồi. Anh ấy đến đây để mua một vài đôi cho một người bạn ở Newcastle. Có rất nhiều sự hợp tác và liên kết trong cộng đồng những người yêu thích giày thể thao. Jordan cho biết rằng họ sẽ mua rất nhiều đôi giày rồi bán chúng với giá gốc trong nhóm của mình, nhằm ngăn chặn chúng rơi vào tay những kẻ đầu cơ. Đã từng có những đôi Yeezy Boosts được bán online với giá 1000$.


Incu, ở Galleries Victoria, có vẻ không thích điều này cho lắm. Chỉ 3 người được phép vào bên trong tại một thời điểm. Với 3 nhân viên luôn túc trực giám sát. 


Hình 3. Đám đông tụ tập bên ngoài cửa hàng Adidas ở Westfeild Sydney chờ đợi gọi số

Cách đó một vài mét, Sandra (tên nhân vật đã được thay đổi) đã theo dõi đợt bán hàng này được nhiều ngày. Cô là một người vô gia cư và ăn xin, cô cần 100$ để thuê một chỗ ở, sau khi cùng con trai rời bỏ người chồng bạo lực.

“Chẳng ai trong số họ cho tôi một đồng nào, họ chiếm quá nhiều chỗ khiến cho mọi người không qua lại được” cô ấy cho biết, “Tôi sẽ cố gắng lớ bọn họ đi”.


Dưới đường phố Westfield, một sự kiên tương tự cũng đang diễn ra. Khoảng 1000 người đã có mặt nhưng chỉ có 30 đôi được bán ra. Khi số được xướng lên, người sở hữu nhanh chóng bước về phía trước với chiếc vé vàng trong tay, bỏ mặc đám đông phía sau đang la ó.


Hình 4. Chiếc Yeezy


Những tiếng hò reo nhanh chóng tiêu tán khi mỗi con số được xướng, mọi người nhận ra rằng hôm nay sẽ không phải là một ngày may mắn.

Tuy vậy vẫn có tin vui cho Sage, người đã chờ đợi ở Incu những 4 ngày rồi, số của cô cuối cùng cũng được gọi lên.


“Trời ơi may quá!” cô ta nói với vẻ mặt rạng rỡ.

Vâng, quả thật ra rất may mắn.


Từ khoásneakergiày nam đẹpgiày thể thao namgiày thể thao nữ, giày Nikegiày Adidas

Nguồn:http://www.smh.com.au/lifestyle/fashion/yeezy-boost-350-sneaker-sale-in-sydney-sees-luck-for-few-disappointment-for-most-20150822-gj5ajz.htmlHỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức