Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Kiểu dáng giày tennis Adidas mới dành cho chị em

aSMC Barricade 

 

Dòng sản phẩm giày tennis Adidas Stella McCartney Barricade tiếp tục tung ra kiểu dáng mới mang tên gọi aSMC Barricade. Vẫn có kiểu dáng, một số đặc điểm, tính năng của thế hệ Stella Barricade trước đó nhưng aSMC Barricade có sự cải tiến nhiều hơn trong màu sắc khi có sự kết hợp của nhiều thiết kế màu sắc khác nhau như aSMC Barricade màu cam thẫm, màu mực và trắng, màu trắng và bạc sáng.

Các dây giày phù hợp tăng thêm sự ổn định cho mỗi bước di chuyển. Chất liệu 360 độ RPU ở phần phía trên giày là yếu tố hỗ trợ hiệu quả, tăng cường sự tiện nghi và tính linh hoạt tối đa. Phần đệm ở gót giày bằng TPU cũng góp phần hỗ trợ bạn khi chuyển động.

Phần đế giữa giày tennis Adidas aSMC Barricade có sử dụng công nghệ ADIPRENE tạo độ thoải mái và khả năng chống va đập từ bên ngoài. Việc sử dụng Adiprene + tạo ra lực đẩy cho bàn chân để nâng cơ thể lên khi có chuyển động cao hoặc ngang.

Barricade Classic Bounce

Kiểu dáng giày tennis Adidas mới này thực sự là “công cụ” hỗ trợ lý tưởng cho mỗi người chơi bởi tính cân bằng, duy trì sự ổn định trên sân và tính bền đẹp của nó. Chiếc giày này được sử dụng công nghệ BOUNCE giúp bàn chân có thể dễ dàng cử động, giúp bạn dễ dàng co dãn, nhún nhảy trên sân. Với lớp lưới phía trước giày và phần đế bên ngoài kiểu AdiWear 6, người chơi không phải lo lắng gì về tính bền chắc của đôi giày tennis Adidas Barricade Classic Bounce.

Phần phía trước giày có sử dụng sợi tổng hợp kết hợp với lưới giúp cho bàn chân bạn luôn thoáng khí và không bị hôi khi di chuyển nhiều.

Phần đế giữa là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ BOUNCE tạo sự tiện nghi. Độ đệm cao hơn và tính thoải mái tăng lên khi được sự hỗ trợ của đế giữa này.

Đế bên ngoài vẫn sử dụng cao su có độ bám cao AdiWear 6 giúp bạn không bị mất cân bằng trên sân và đặc biệt, chất liệu này vô cùng bền, chắc theo thời gian.

Về màu sắc, giày tennis Adidas Barricade Classic Bounce có các màu đặc trưng như màu mặt trời và màu đỏ, màu trắng và xanh lá. Các màu đó vô cùng trẻ trung khi kết hợp với nhau.


Nguồn: http://www.tennisexpress.com/category.cfm/tennis/adidas-women-tennis-shoes
Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức