Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Một số kiểu giày Converse nữ hấp dẫn chị em hiện nay

Chuck Taylor All Star II
Màu sắc đặc trưng bao gồm đen, trắng, màu hải quân. Converse Chuck Taylor All Star II có sự kế thừa vẻ đẹp trong bộ sưu tập Chuck Taylor All Star mà bạn đã có cơ hội chiêm ngưỡng và yêu quý. Thế nhưng, giày Converse nữ Chuck II được sáng tạo để đáp ứng cao hơn, tốt hơn nhu cầu thể hiện phong cách sống “on the go” của bạn. Hiện nay, kiểu dáng này sẵn sàng đến với bạn với nhiều màu sắc phổ biến nhằm mang đến cho bạn một thiết kế giày thể thao hiện đại, mới mẻ cùng với điểm nhìn cổ điển. Phong cách mới cùng với Chuck II mang đặc trưng nổi bật có phần giống như Nike Lunarlon với tấm đệm ở đế giữa giày, phần lưỡi giày cũng như các đường trên thân giày tương đối mỏng và đều đặn.

Chuck Taylor All Star 70 Sir Tom Baker
Một thiết kế giày Converse nữ vô cùng phong cách, cá tính với màu đen đặc trưng, quyến rũ vô cùng. Tên của giày cũng chính là tên của nhà thiết kế Tom Baker. Đây là một kiểu dáng chú trọng vào mỗi chi tiết và giá trị thẩm mỹ mà tác giả muốn truyền tải. Nó mang đặc trưng với phần trên giày được làm từ da quen thuộc, thẩm mỹ, nhìn như da rắn. Các chi tiết trên thân giày cũng như đế giày hay gót giày, phiá trong lưỡi giày tạo thêm sự nổi bật, bắt mắt của thiết kế. Một thiết kế với cổ cao cá tính sẽ là sự chọn lựa lý tưởng dành cho các chị em thích thể hiện phong cách cá tính của mình.

Chuck Taylor All Star Iridescent Shroud


Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nhìn vào thiết kế giày Converse nữ này. Một kiểu dáng vừa thể hiện phong cách, cá tính, sự sang trọng, quý phái mà còn mang đậm giá trị thẩm mỹ. Thiết kế này được xem như một nguồn cảm hứng mới trong bộ sưu tập Iridescent. Shroud sử dụng chất liệu da vô cùng cao cấp, hấp dẫn nhằm mang đến cho bạn điểm nhìn mới hơn, rực rỡ cũng như thời trang hơn. Điểm nhấn trong thiết kế này, cũng là sự khác biệt so với các thiết kế khác chính là phần phía trên giày với chiếc khóa kéo vô cùng nổi bật, thay thế cho dây giày. Màu sắc trên cả phần thân giày và đế giày đều như nhau, vô cùng độc đáo, bắt mắt, tinh tế.


Nguồn: www.converse.com/us/en/products/converse/all-sneakers?prefn1=gender&prefv1=Women&nav_fo=lightweightnav-women-categories-sneakers/

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức