Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Đôi điều về giày Converse

Converse là một công ty giày của Mỹ nổi tiếng với các sản phẩm giày thể thao, nó được xem là một trong những công ty sản xuất giày dép mang tính biểu tượng cao nhất ở nước Mỹ. Công ty được thành lập năm 1908 bởi Marquis Mills Converse và sau đó đã trở thành công ty con của Nike vào năm 2003. Converse đã là một trong những nhà sản xuất số 1 về giày thể thao và trong giai đoạn hoạt động từ 1920 đến 1980, công ty đã thống trị được thị trường giày ở Mỹ.


Giày Converse được sản xuất ở đâu?

Trong những năm trước đây, Converse bị phá sản vài lần và họ mắc vào một số khoản nợ, thậm chí, Converse đã bị bán cho Nike. Chuck Taylor All Stars cũng như các sản phẩm giày Converse khác bắt đầu được sản xuất ở thị trường nước ngoài giống như Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

Giày Converse là như thế nào?

Converse là một công ty giày của Mỹ với các sản phẩm bao gồm quần áo, trang phục thế thao cùng với giày dép định hình phong cách sống. Giày Converse có các thiết kế nổi tiếng như: One Star, Chuck Taylor All Star và Jack Purcell.

Vì sao Converse có thể trở nên nổi tiếng ?

Trước năm 1940, Converse All Stars chỉ được biết đến rộng rãi là một kiểu giày dành cho bóng rổ. Chúng được xem là kiểu giày thể thao phổ biến nhất trong các hoạt động thể thao. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi giày Converse All Stars trở thành kiểu giày chính thức sử dụng trong huấn luyện của quân đội Mỹ trong suốt chiến tranh thế giới thứ 2.

Vị trí logo của Converse

Nếu đề cập đến biểu tượng logo Converse Star hình tròn được đặt ở khu vực chính giữa mắt cá chân, điều đó có ý nghĩa là nó thay cho một tấm đệm nhỏ để bảo vệ mắt cá chân khỏi bị những bầm tím, tổn thương khi chơi bóng rổ.

Nguồn:https://www.google.com/search?q=Where+are+Converse+shoes+made%3F&sa=X&ved=0ahUKEwibi5jjxYrLAhVBx6YKHTKMDgoQzmcITQ

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức