Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Nước Anh nơi sản xuất giày nam tốt nhất thế giới

1. Grenson Albert


Một thiết kế giày nam mang phong cách cổ điển và tiện nghi được làm từ da bò được là phẳng. Các chi tiết xung quanh cổ giày giúp bạn thoải mái khi xỏ vào hoặc rút chân ra. Những chiếc giày này được làm thủ công tại nhà máy Grenson ở Northamptonshire và chúng được áp dụng phương pháp Goodyear. Về màu sắc, bạn có thể tìm thấy màu đen và thông cháy.

2. Church’s Darwin Calf


Mặc dù nó bị “chiếm dụng” bởi Prada năm 1999, thế nhưng mỗi đôi giày của Church với da màu đen cổ điển với thời gian sản xuất lên tới 8-10 tuần vẫn được sản xuất ở nhà máy Northampton của nó. Đế giày bằng da và cũng được sử dụng công nghệ Goodyear. Giày có màu nâu đen đậm.

3. Cheaney Arthur III


Nằm trong bộ sưu tập Kỷ niệm Cheaney lần thứ 125, giày da lộn này mang phong cách cổ điển. Được sản xuất thủ công tại nhà máy Northamptonshire, mỗi chiếc giày có đế da sử dụng phương pháp Goodyear, điều này tạo sự khác biệt so với các kiểu giày nam khác.

4. Tricker’s Lambourn


Nếu đang tìm kiếm một thiết kế mang phong cách Jodhpur, những đôi giày này sẽ phù hợp cho bạn. Đế bằng da. Giày có màu nâu hoặc đen và có cỡ duy nhất là 13.

5. Crockett & Jones Hallam


Một thiết kế giày nam mang hơi hướng cổ điển với mũi giày thẳng. Đây là kiểu dáng giày phổ biến nhất của Crockett & Jones. Chúng vô cùng bền vì có sử dụng phương pháp Goodyear, thoải mái và sử dụng được trong nhiều năm.  Từ quần ống cho tới quần jean, mỗi đôi giày đều phù hợp, đặc biệt với mỗi màu nâu đen.

Nguồn: www.independent.co.uk/extras/indybest/best-english-made-mens-shoes-10430736.html

 

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức