Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Ecko Unltd, một thương hiệu thời trang mới của nhiều người

Ecko Unltd là một thương hiệu thời trang quần áo mang phong cách thành thị được thành lập bởi Marc Milecofsky, một nhà thiết kế thời trang. Thương hiệu này bắt đầu trở nên nổi tiếng từ cuối những năm 1990 và nhanh chóng hòa nhập vào dòng văn hóa thành thị đầu những năm 2000. Sản phẩm của Ecko Unltd chủ yếu phù hợp với phong cách hiphop. Phong cách này dựa trên nghệ thuật “graffiti”, một hình thức quen thuộc trong phong cách hiphop khi sử dụng sơn xịt lên tường hay các bề mặt phẳng ở nơi công cộng. Thương hiệu này có đặc trưng là một con tê giác trong logo của mình.


Sự sáng tạo của Ecko Unltd ban đầu chỉ tập trung vào T-Shirts và sơn phun. Marc Echo Milecofsky bắt đầu bán những chiếc áo T-Shirt mang phong cách graffiti vào giữa những năm 1980 và sau đó ông đã sáng tạo ra thương hiệu quần áo của riêng mình Ecko Unltd vào năm 1993 với sự đầu tư từ người chị sinh đôi Marci và người bạn Seth Gerszberg. Năm 2009, Ecko Unltd tạo được doanh thu là hơn 1 tỷ đô la và trở thành thương hiệu lớn nhất về lĩnh vực thời trang đường phố.

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2009, Tập đoàn Iconix đã trả 109 triệu đô để mua 51% cổ phần của thương hiệu thời trang Ecko Unltd. Nó mua lại quyền sở hữu hoàn toàn vào tháng 5 năm 2013. Tập đoàn Iconix đã sở hữu tài sản trí tuệ của thương hiệu Ecko Unltd.

Tiền thân công ty

Zoo York là công ty mang “phong cách đường phố” được sở hữu lần đầu bởi EckoUnltd, một công ty ra nhập thị trường với sản phẩm ván trượt và trang phục liên quan khác.

Bên cạnh các sản phẩm liên quan đến quần áo, giày nam nữ thời trang, Ecko Unltd còn được biết đến với một số kiểu dáng đồng hồ đeo tay.

Nguồn: http://gugiay.com/blogs/news/1000105897-ecko-unltd-mot-thuong-hieu-thoi-trang-moi-cua-nhieu-nguoi

Tags bài viết:

giày nam, sneaker nam, giay nam,

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức