Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Lịch sử ra đời của thương hiệu Dr. Martens

Dr. Martens là thương hiệu quần áo và giày dép nổi tiếng của Anh. Bên cạnh đó, đây cũng là một thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm phụ kiện đi kèm – các sản phẩm bảo vệ giày, quần áo, túi xách,…. Ngoài ra, Dr. Martens còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: Doctor Martens, Doc Martens, Docs hoặc DMs. Giày dép của Dr. Martens nổi tiếng và có sự phân biệt với nhiều thương hiệu khác bởi phần đế đệm không khí, phần trên giày, cấu trúc “welt” sử dụng một miếng da được khâu xung quanh phần cạnh dưới của chiếc giày cùng các đường khâu màu vàng đều đặn.
Thiết kế giày của Dr. Martens hấp dẫn nhiều người, với những người có phong cách cá nhân riêng nhưng luôn muốn chia sẻ tinh thần đoàn kết – những con người thực tế tượng trưng cho một điều gì đó, những người luôn tự hào về việc tự thể hiện bản thân, những con người thích tạo sự khác biệt.

Về phương diện phong cách, hình dáng đơn giản của Dr. Martens cho phép người sử dụng một cách dễ dàng và những đôi giày này giống như một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách cá nhân khác biệt; về phương diện thực tế, tính bền đẹp và thoải mái vốn có của chúng đã làm cho chúng càng trở nên lý tưởng hơn, đặc biệt cho các buổi biểu diễn hay phong cách thời trang đường phố; và trên phương diện cảm xúc, mỗi đôi giày Dr. Martens là biểu hiện của thái độ và sự trao quyền.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Dr. Martens cũng thể hiện theo cách đó: Dr. Martens trong thời gian đầu có bước khởi động khiêm tốn và thậm chí trong một thời gian, nó được bán với vai trò là một loại giày làm vườn. Vì vậy, việc làm thế nào mà Dr. Martens đã tạo ra bước chuyển dịch mạnh mẽ và biến thành một trong những thương hiệu thời trang có sự phù hợp nhất với văn hóa trong thời gian hiện đại? Đó thực sự là một câu chuyện thú vị và độc đáo phía sau. Hãy cùng tìm hiểu nếu bạn cảm thấy nhiều hứng thú.

Nguồn: http://gugiay.com/blogs/news/1000105929-lich-su-ra-doi-cua-thuong-hieu-dr-martens
Tags: sneaker nữ,sneaker nike nữ

Tags bài viết:

sneaker nữ, sneaker nike nữ,

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức