Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Replay - Thương hiệu thời trang phổ biến

Được thành lập vào năm 1981, Fashion Box S.p.A là một trong những công ty toàn cầu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực vải bông chéo.


Replay có tên gọi bắt nguồn từ các khái niệm như “tái tạo lại”, “sáng tạo lại” và “trau chuốt thêm”. Điều này đã thu hút sự chú ý của Claudio Buziol trong khi ông nhìn thấy những từ ngữ xuất hiện trên màn hình ti vi trong suốt trận đấu bóng đá.

Thương hiệu mang tính biểu tượng này đang phát triển mạnh mẽ, vượt xa những điều có được trong quá khứ và đưa nó trở thành một thương hiệu vững bền theo thời gian. Replay là thương hiệu quần áo “thông minh” của người Ý và góp phần tạo ra trên toàn thế giới một phong cách thực tế và luôn luôn hợp xu thế.

Các sản phẩm của Replay phục vụ cho nhiều đối tượng từ các quý ông cho đến phụ nữ và trẻ em. Các dòng sản phẩm của Replay đa dạng từ quần áo cho đến phụ kiện kèm theo, túi xách. Các dòng trang phục bao gồm: sản phẩm chất liệu bò (quần jean, áo jean), T-shirt, áo sơ mi, đồ dệt kim, len đan, áo khoác lông, áo jacket, quần sooc, quần âu. Bên cạnh đó còn có các loại túi xách, phụ kiện đi kèm trang phục như cà vạt, thắt lưng, các kiểu mũ, ví.

Nói về chất lượng, Replay luôn đảm bảo sự tin tưởng cao nhất cho mỗi sản phẩm của mình. Họ trở thành nhà tiên phong trong sự đổi mới về chất liệu denim. Replay tập trung vào sự thu hút những khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng. Replay không ngừng nghiên cứu, nâng tầm kiến thức về các kiểu chất liệu, quy trình sản xuất vải và mỗi thành viên của họ đều có thể nhận biết được tính thực tiễn trong mỗi chất liệu thông qua từng chi tiết nhỏ nhất.

Tags: giày thể thao nữ,giay the thao nu
Nguồn: http://gugiay.com/blogs/news/1000105948-replay-mot-thuong-hieu-khong-con-xa-la-voi-cong-chung

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức