Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Thương hiệu giày dép nổi tiếng C. & J. Clark, bạn có biết?

Công ty TNHH Quốc tế C. & J. Clark với tên giao dịch là Clarks là một thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất và bán lẻ giày. Đây là một công ty mang tầm cỡ quốc tế được thành lập vào năm 1825 tại Anh bởi anh em Cyrus và James Clark tại Street, Somerset. Công ty có hơn 1.000 cửa hàng chi nhánh và nhượng quyền thương mại trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó cũng có phân phối sản phẩm cho bên thứ 3.


Vào cuối tháng 1/2013, công ty đã đạt được mức lợi nhuận lên tới 150 triệu bảng. Điều này đã góp phần làm cho Clarks trở thành công ty tư nhân đứng thứ 31 trong danh sách các công ty lớn nhất của Anh. Hơn một nửa trong tổng doanh thu bán hàng hàng năm là 1,4 tỷ bảng  được tạo ra ở nước ngoài, và từ năm 2010, công ty đã thâm nhập vào thị trường ấn độ với 25 cửa hàng độc lập và tiếp tục lấn sang Trung Quốc và mở ra 400 đại lý cũng như mở rộng quan hệ hợp tác đối tác với các đại lý bán lẻ giày dép tại địa phương.

Gia đình Clarks sở hữu 84%, còn lại người lao động và các bộ phận liên quan sở hữu 16%.

Công ty này nổi tiếng với dòng sản phẩm Desert Boot – một kiểu dáng giày cao đến mắt cá chân với đế kếp thường được làm từ da bê lộn do Charles F Stead và Leeds cung cấp. Sản phẩm Desert Boot được tung ra chính thức vào năm 1950 và được thiết kế bởi Nathan Clark (chắt của James Clark) dựa trên mẫu da lộn được sản xuất tại các chợ ở Cairo và được các nhân viên văn phòng ở Anh mặc trong Chiến tranh thế giới thứ 2.


Các sản phẩm của Clarks

Joyance sandal

Trong suốt thế kỷ 20, Clarks đã chứng tỏ sự thịnh vượng của mình thông qua dòng sản phẩm giày dép chất lượng dành cho trẻ em. Đây là một trong những thiết kế phổ biến nhất của họ dành cho cả bé trai và bé gái.

Desert Boot chính thức ra mắt công chúng vào năm 1950.

Wallabee được sản xuất bởi Clarks vào năm 1967.

Desert Trex cũng trở thành một biểu tượng văn hóa trong dòng sản phẩm mang phong cách của Clarks.

Nguồn: http://gugiay.com/blogs/news/1000106032-thuong-hieu-giay-dep-noi-tieng-c-j-clark-ban-co-biet\

Tags:giày thể thao nữ,giay the thao nu

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức