Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

"Tất cả màu sắc trên thế giới" - United Colors of Benetton

Benetton Group S.r.l là một thương hiệu thời trang quốc tế có trụ sở tại Ponzano Veneto nước Ý. Tên gọi đến từ gia đình Benetton, người sáng lập ra công ty vào năm 1965. Benetton có mạng lưới khoảng 6.000 cửa hàng tại nhiều thị trường quốc tế lớn. Các cửa hàng đều tạo ra doanh thu tổng cộng là khoảng 1,6 tỷ euro.


Sản phẩm chủ đạo của công ty là quần áo: United Colors of Benetton, Undercolors of Benetton và Playlife. Các sản phẩm bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em và sau đó mở rộng thêm các sản phẩm khác như nước hoa, kính và túi du lịch.

Với khoảng 10.000 nhân viên, Benetton phát triển một mạng lưới của nhiều nhà cung cấp nhỏ, những người đang hoạt động ở khu vực Bắc Ý xung quanh Treviso và ở nước ngoài. Bangladesh là một trong những khu vực sản xuất tiềm năng nhất cho các sản phẩm Benetton bởi vì lương thấp.

United Colors của Benetton bao gồm nhiều thiết kế, khẩu vị và thẩm mỹ. Đó không chỉ là quần áo mà còn là phụ kiện kèm theo và kính.

Nguồn gốc của United Colors là một điều thú vị. Khái niệm về màu sắc tươi sáng xa lạ với Benetton từ những năm 1960 nhưng lại trở nên xa lạ hơn trong suốt những năm 70 khi mà Benetton phát triển một kỹ thuật nhuộm sợi trước khi đan. Điều này giúp tạo ra nhiều màu sắc trên quần áo một cách nhanh chóng và giá rẻ, đáp ứng nhu cầu. Cụm từ “Tutti I colori del mondo” hay “Tất cả màu sắc trên thế giới” bắt đầu xuất hiện trên quảng cáo, sử dụng như một phép ẩn dụ không chỉ dùng cho bộ sưu tập quần áo mà còn thể hiện bản sắc chung của giới trẻ tại các dân tộc và nền văn hóa khác nhau. Điều này đã được thay thế với khẩu hiệu “United Colors of Benetton” và sau đó trở thành chữ ký cho thương hiệu, thay thế cho chữ ký được thêu trước đây.


Một số thiết kế quần áo dành cho nam giới, nữ giới như: United Colors of Benetton Scoop Neck T-shirt (màu trắng, xanh thẫm, đen), Front Pocket dài tay (màu xanh dương, tím), Knitted Crew Neck Jumper, Waxed Parka, Sweatshirt, Rain Jacket, Mid Wash Denim, quần sooc 100% cotton (xanh dương, xanh lá), giày da xanh hải quân, giày Boat đỏ, xanh, quần jean,…

Nguồn: http://gugiay.com/blogs/news/1000106079-tat-ca-mau-sac-tren-the-gioi-thuong-hieu-united-colors-of-benetton
Tags: giày thể thao nữ,giay the thao nu

 

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức