Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Thương hiệu thời trang thể thao toàn cầu Kappa

Kappa là thương hiệu thời trang thể thao dành cho những người thích phong cách năng động, những người đang muốn sở hữu cho riêng mình những bộ sưu tập đồ thể thao kỹ thuật và nhiều tính năng cùng với phong cách hiện đại, chiến thắng và cam kết. Bộ sưu tập của Kappa bao gồm giày thể thao , quần áo và các phụ kiện đi kèm. Tất cả đều được thiết kế nhằm đảm bảo cho mỗi người sử dụng có thể thể hiện bản thân một cách tốt nhất.


Thương hiệu Kappa với đặc trưng là biểu tượng logo Omini, đó là hình ảnh một người đàn ông và một phụ nữ trẻ không mặc gì dựa lưng vào nhau. Biểu tượng này được sáng tạo vào năm 1978 khi Marco Boglione, một giám đốc Marketing và bán hàng tại Maglificio Calzificio Torinese cùng với Maurizio Vitale, CEO công ty xây dựng một bộ phận kinh doanh chuyên về lĩnh vực đồ thể thao, và được phát triển lên từ Robe di Kappa. Năm 1979, Kappa đã tài trợ lần đầu tiên cho đội tuyển bóng đá nổi tiếng của Ý, Juventus. Thương hiệu càng trở nên phổ biến trên thế giới trong những năm sau đó,trong suốt Olympic ở Los Angeles năm 1984, khi các VDV Mỹ mặc đồ Kappa. Ngày nay, Kappa trở thành một nhà tài trợ toàn cầu của các đội tuyển bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, bóng chuyền, F1, lướt ván, đua thuyền, golf, và võ thuật cũng như nhiều liên đoàn thể thao.


Một số bộ sưu tập mang tính biểu tượng như quần áo LA84 USA Singlet, LA84 USA Track và Field Team Tracksuit, 222 Banda Kappa Tracksuit Top, Kappa Zip-up Hoodie, Kappa Peached Polo, Kappa Pull on Peached Fleece, Kappa Pull Over Peached Fleece Hoodie, Kappa Straight Leg Trackpant; tất chân Kappa 4 Team,…

Đến với Kappa, bạn có thể lựa chọn cho mình một giày thể thao chất lượng, và vô số thiết kế quần áo thể thao mùa đông, mùa hè, tất, túi xách, mũ… Tất cả đều có sự đảm bảo vững chắc về mặt chất lượng và mẫu mã.

Nguồn: http://gugiay.com/blogs/news/1000106112-thuong-hieu-thoi-trang-the-thao-toan-cau-kappa


Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức