Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Bộ sưu tập giày NIKE AIR ZOOM mới nhân dịp kỉ niệm sinh nhật thứ 20

Nhằm kỉ niệm 20 năm ra đời của một trong những bước cải tiến quan trọng nhất của thương hiệu.

Bộ sưu tập giày thể thao mới gồm năm mẫu mới với cách phối màu cho cả nam và nữ, tất cả đều có miếng đệm ZOOM.


NIKE AIR ZOOM ELITE 8 
Là thành viên gọn nhẹ nhất của bộ sưu tập. Miếng đệm Zoom Air  ở phần trước bàn chân sẽ giúp cho người chạy  rời khỏi mặt đường một cách nhanh chóng, trong khi miếng đệm ở phía sau sẽ làm cho khoảng cách giữa bàn chân người chạy gần với mặt đất hơn để có thể dễ dàng điều khiển. Phần mũi giầy dáng thuôn với sự kết hợp của công nghệ Flywire, các lớp phủ không đường may và lớp lưới nhẹ sẽ mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái và vững chắc.

NIKE AIR ZOOM VOMERO 10
Là hình ảnh thu nhỏ của một đôi giầy chạy bộ dòng neutral, điều đó đã khiến chúng trở thành loại giày hoàn hảo cho việc chạy đường dài. Phần đế giày là sự kết hợp  của đệm Zoom Air và bọt đàn hồi Lunarlon đem lại cho người đi cảm giác mềm mại mà dễ điều khiển. Tấm lưới  Flymesh ở phần mũi giày sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái thoáng khí cùng với sự nâng đỡ  ở vị trí bạn cần nhất. Các bộ phận của đệm Zoom Air tạo sự cân bằng giữa độ êm và độ nảy, vì vậy  phần gót chân và mũi chân sẽ có cảm giác thoải mái mà vẫn năng động.

NIKE AIR ZOOM ODYSSEY
Mang đến tính năng khóa cải tiến, công nghệ Flywire hiện đại cùng với bộ phận cố định gót từ hai phíaĐộ êm được tạo bởi đế ngoài linh hoạt và miếng lót Ortholite. Ngoài ra, giày còn được trang bị đệm Zoom Air mang lại độ êm tối đa và nhờ đó bạn có thể có được sự thoải mái và êm ái tuyệt đối với một đôi giày được thiết kế để giúp bạn chạy nhanh hơn.

NIKE AIR ZOOM PEGASUS 32
Là loại giày thể thao dòng neutral dùng cho tập luyện hàng ngày. Phiên bản gần đây nhất sẽ mang đến cho bạn cảm giác chạy nhanh hơn và dễ điều khin hơn so với những sản phẩm đã từng gây ấn tượng trước đó. Phiên bản này giữ lại một số tính năng của dòng sản phẩm Pegasus dành cho người chạy trước đó,  như phần đệm Zoom Air ở gót chân, mũi giày thoáng khí và cảm giác vừa khít. Đồng thời, những cải tiến mới, chẳng hạn như phần cốt giày có đường viền để mang lại cảm giác thoải mái , tấm offset thấp xuống để giúp người đi có dáng đứng tự nhiên hơn và phần đệm bàn chân được chế tạo theo kết cấu mong muốn và khả năng chống đỡ đã giúp phiên bản mới nhất này trở thành phiên bản cập nhật có tiếng vang lớn.

NIKE AIR ZOOM STRUCTURE 19
Là loại giày chạy bộ giành cho tập luyện hàng ngày, được thiết kế để làm chậm tốc độ quay sấp. Những tính năng ổn định của giày thể thao chẳng hạn như công nghệ Dynamic Fit, với giá chống ở xung quanh đế ngoài và hệ thống ổn định Dynamic Support với mật độ của bọt đàn hồi tăng gấp ba lần. Sự kết hợp này giúp duy trì sự ổn định của bàn chân trên mặt phẳng và giảm tốc độ khi chân bắt đầu đi. Với cải tiến mới đó là cốt giầy có đường viền kết hợp với tấm đệm Zoom Air sẽ mang đến cảm giác bước đi mạnh mẽ, đi như bay.

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức