Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Mẫu giày Nike mới đậm chất thể thao của Jessica Alba


Cô ấy là một trong những bà mẹ phong cách nhất và mặc dù là một doanh nhân, nữ diễn viên và người mẫu bận rộn nhưng Jessica Alba chưa bao giờ bỏ qua một cơ hội nào để giành thời gian bên các con của mình.

Khi đi ra ngoài dạo chơi với con gái, Jessica tạo một hình tượng cá tính mang thương hiệu của mình bằng một bộ quần áo thoáng mát. Mặc một chiếc váy bằng vải in hoa, quần legging và khakhi parka, Jessica đã thêm một phần đậm chất thể thao vào trang phục của mình với giày Nike cực kỳ phong cách.

Những đôi giày đi bộ Nike Air Zoom Vomero này là phong cách cổ điển từ thương hiệu có đặc điểm là bên ngoài đen hoàn toàn với biểu tượng logo màu trắng ở các mép cạnh. Cách phối màu này cho thấy những đôi giày thể thao đơn sắc này trông tuyệt vời  với dụng cụ ở phòng tập thể dục của bạn như khi bạn phối chúng với quần áo cuối tuần của mình. Hãy chọn cho mình một đôi giày giống của Jessica tại Millet Sports bằng cách click vào đường link phía dưới để chọn cho mình 1 đôi giày đậm chất thể thao cho những cuộc picnic trong mùa hè sắp tới.

Bộ sưu tập giày Nike Air Zoom Vomero 10

Nguồn: http://gugiay.com/blogs/news/1000106531-them-mot-net-dam-chat-the-thao-voi-giay-nike-moi-cua-jessica-alba

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức