Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

So sánh cơ bản giữa giày Converse Chuck ban đầu và Chuck II mới

Giày Converse All-Star được giới thiệu ra thế giới vào năm 1917 và được đánh giá như là một nhãn hiệu giày thể thao chất lượng dành cho các vận động viên bóng rổ đẳng cấp. Nhưng trong thời gian từ khi nó ra đời, giày thể thao này đã mang đến một điều gì đó vượt hơn hẳn những gì mà Công ty giày cao su Converse hình dung ra- một thương hiệu giày được cả thế giới công nhận.


Trải qua nhiều năm, All-Star được đổi tên thành Chuck Taylor All-Star. Công ty lựa chọn những vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp trở thành phát ngôn viên của nhãn hiệu giày này trong năm 1920 và nhiều thay đổi tinh vi được tạo ra để hoàn thiện thiết kế giày thể thao này trước khi nó bị loại trừ ra khỏi danh sách những giày thể thao chuyên nghiệp vào năm 1970. Giống như Volkswagen Beetle, All Star luôn tự hoàn thiện mình nhưng chưa bao giờ bị thay thế, và về hình dáng cơ bản không có sự thay đổi lớn. Thế nhưng khi mà việc sử dụng gỗ cứng dần đi vào “đóng cửa” thì Chuck được đứng giữa những chuyển động của sự giao thoa văn hóa đang nổi lên trong lĩnh vực nghệ thuật và âm nhạc, và nó đã trở thành một yếu tố quan trọng trong trang phục của các chàng trai và cô gái “cool” trên toàn thế giới. Và thực sự, Chuck đã vượt qua tất cả để trở thành một biểu tượng vĩnh cửu sống mãi trong lòng tất cả mọi người.


Năm ngoái, cuối cùng Converse cũng đã xem xét lại thiết kế All Star Chuck Taylor của mình để mang nhãn hiệu giày 98 tuổi này vào với hiện tại. Được đặt tên là Chuck II, hình mẫu mới này vẫn giữ lại mọi thứ chúng ta đã từng biết và yêu thích có trong bản gốc Chuck Taylor và giữ lại hình bóng không gì có thể nhầm lẫn được của nó, nhưng vẫn có sự cải tiến ở một số điểm có thể nhận biết được. Giám đốc thiết kế của Converse – Damion Silver, giải thích rằng, “Nói ngắn gọn là thay đổi mọi thứ mà không thay đổi bất cứ thứ gì”. Với tâm trí thoải mái, mỗi chi tiết của giày Converse Chuck II được tái tạo một cách mới mẻ và được sự chào đón cởi mở của rất nhiều khách hàng cũ và khách hàng mới.


Nguồn: www.sneakerfreaker.com/features/a-tale-of-two-chucks-a-side-by-side-comparison-of-the-chuck-and-chuck-ii/Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức