Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Những thiết kế giày thể thao bạn nên có

Grenson x New Balance

New Balance kết hợp với nhà sản xuất giày thể thao mang tính biểu tượng cao của nước Anh, Grenson để tạo ra một kiểu dáng, một phiên bản giày đặc biệt “sản xuất tại Anh” của hình mẫu 576. Được sản xuất trong sự kết hợp giữa nhà máy Flimby của New Balance và nhà máy của Grenson mà không có sự thay đổi lớn của năm 1895, phiên bản 576 này được sử dụng da bê Ý của Grenson với lớp da ở phía trên giày.


Bodega x Asics Gel Classic

Một thiết kế mang hơi hướng cổ điển khó có thể quên – Gel Classic. Được bao bọc trong âm hưởng của tự nhiên và được gói gọn với một camera sẵn có, những điều đó được thiết kế với mục đích giải phóng hết tinh thần của cuộc phiêu lưu.

24 Kilates x Asic Gel Respector

Để đánh dấu thời gian 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giày thể thao, 24 Kilates đã chọn để tôn vinh gốc rễ của người Tây Ban Nha với hình ảnh dầu ô liu được đánh giá cao ở các quốc gia vùng Địa Trung Hải. Lấy cảm hứng từ màu xanh lá, vàng và tím của hoa quả, Pol và đồng đội đã sáng tạo ra Gel Respector với những màu sắc tươi mát, mới mẻ.


Asics GT-Cool Xpress OG Retro

Asics vô cùng bận rộn vào năm 2015 khi nó vừa phải tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 25 của Gel-Lyte III vừa phải tái ra mắt các hình mẫu đương đại như Gel-Sight và Gel Respector. Năm nay, có vẻ như GT-Cool Xpress từ năm 1994 sẽ trở thành sự quan tâm lớn đối với các công ty Nhật Bản và cũng là sự phá cách độc đáo trong việc sử dụng màu sắc trong năm 2016 này.


Bodega x Saucony Shadow 5000 Re-Issue

Được xem như một phần của sự kết hợp “hơi hạn chế” trong việc tạo ra những thiết kế mang tính đẳng cấp Nhật Bản, Bodega đã mang Shadow 5000 với màu xanh dương quay trở lại trong một hình mẫu khác. Chỉ có 300 đôi được tạo ra năm 2010 làm cho những nhà sưu tập khó khăn khi tìm kiếm. Thật may mắn, Saucony đã sản xuất nhiều hơn trong thời gian này nhưng bị cấm, vì vậy, vẫn có sự hạn chế về số lượng, vì vậy, hãy mua nhanh khi có thể.


New Era x New Balance 580 Anniversary Package

Để chào đón lễ kỷ niệm lần thứ 20 của 580, New Balance đã phối hợp với New Era để mang đến cho chúng ta một đôi giày màu đen và một chiếc mũ snapback phong cách. Cảm giác ma quỷ trong mỗi chi tiết và chúng ta khó có thể bỏ lỡ chúng khi tắt ánh sáng đi. Mỗi chi tiết trên đôi giày đều tỏa sáng trong bóng tối. Thiết kế này đã đến với công chúng từ tháng 1, vậy nên, bạn có thể tìm kiếm được chúng một cách dễ dàng tại các cửa hàng bán lẻ.

Bait x Diadora N.9000

Được lấy cảm hứng từ chuyến đi tới Ý gần đây với trụ sở Diadora, đội nhóm Bait đã sáng tạo ra một thiết kế giày thể thao mới có sự sử dụng da chất lượng cao và màu sắc của buổi đêm Venice.

 

Nguồn: www.sneakerfreaker.com/articles/top-20-sneaker-announcements-while-we-were-on-holidays/

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức