Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

4 nguyên tắc đi giày nam mà đàn ông cần nhớ

Một phong cách chuẩn men, lịch lãm sẽ chẳng thể thiếu được đôi giày nam đẹp. Mỗi hoàn cảnh lại cần có một đôi giày phù hợp để mang tới phong cách chuẩn mực. Để sở hữu đôi giày chất lượng như mới, hãy ghi nhớ với 4 nguyên tắc dưới đây.


1. Giày nam đẹp khi đi làm việc

Mỗi người sẽ có một công việc với tính chất khác nhau. Hãy cân nhắc để chọn đôi giày phù hợp. Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì những đôi giày có vẻ bóng, sang trọng là sự lựa chọn số 1. Còn với những ai đang làm việc ngoài trời và phải đi đứng khá nhiều thì hãy chọn đôi giày nam đẹp mang tới cảm giác thoải mái và bình thường. Hơn hết, hãy chọn đôi giày có sự bền đẹp cao để không bị tung ra khi sử dụng. Bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền để liên tục mua sắm giày.

2. Giày thời trang

Thật dễ hiểu, những đôi giày thời trang này như thế nào. Đó là những đôi giày sáng màu, kiểu dáng thiết kế hiện đại để mặc cùng với vest, quần áo sang trọng.

Thế nhưng nam giới thì lại khá đơn giản trong việc lựa chọn quần áo cũng như giày dép. Hãy chọn cho mình đôi giày nam không quá cao và nhọn, đơn giản để kết hợp hài hòa với trang phục. Ví dụ như giày phải hợp với quần áo, áo sơ mi cùng với áo khoác.

Nếu quần áo là đen hoặc xám, xanh da trời, hãy chọn những đôi giày màu đen hoặc màu xám tối. Bạn sẽ tự tin vô vùng khi chọn được giày nam phù hợp với trang phục.

3. Giày nam mặc với quần jeans

Một quy tắc khi chọn giày phù hợp với quần jeans chính là nên chọn giày có màu sáng thì quần áo cũng phải sáng. Mọi loại giày nam đẹp đều phù hợp với quần jeans như bốt, giày đế lồi, giày sục, sandal. Tuy nhiên hãy chọn chiếc áo sơ mi có phong cách hợp với quần và giày. Chẳng hạn với chiếc áo sơ mi thể thao sẽ phù hợp với giày sục hơn, còn áo nhiều họa tiết sẽ hợp với sandal hơn.


4. Giày dành cho tập thể thao

Tập luyện thể thao là thói quen tốt của nam giới để rèn luyện sức khỏe và vẻ đẹp cơ bắp. Vì thế những đôi giày thể thao không thể thiếu trong suốt quá trình luyện tập.

Mỗi môn thể thao lại có một loại giày tập chuyên biệt để hoạt động phù hợp. Hãy chọn đôi giày để khi tập được thoải mái, đạt hiệu quả cao. Không nên đi giày của bộ môn này cho môn khác như giày của môn bóng rổ lại sử dụng khi chạy hoặc chạy bộ.

Đôi giày nam đẹp góp phần thể hiện phong cách và bản lĩnh phái mạnh. Hãy chọn cho mình đôi giày phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau để sử dụng.

Tags bài viết:

giày nam, giay nam,

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức