Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Hướng dẫn bạn gái chọn giày nữ đẹp cao gót không đau chân

Là con gái sẽ không thể thiếu được những đôi giày nữ đẹp kiểu cao gót. Thế nhưng làm sao để đi giày tự tin và không bị đau chân thì còn nhờ vào cách lựa chọn tinh tế của mỗi người.


1. Kiểu dáng phù hợp

Nếu bạn là cô gái có trọng lượng cơ thể nặng, hãy hạn chế chọn những đôi giày nữ đẹp có gót nhọn. Hãy quan tâm tới những đôi giày gót vuông để mang tới sự an toàn và vững chắc cho cơ thể.

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, thì những đôi giày dây cao, hở chân sẽ thích hợp hơn cả. Vì trông bạn sẽ cao hơn rất nhiều nhờ vào đôi giày này.

Còn nếu phải di chuyển nhiều, một đôi giày có đế xuồng sẽ giúp bạn bước đi dễ dàng hơn, trọng lượng sẽ được giảm bớt đi. Quan trọng hơn cả là cảm giác đau chân sẽ không còn.


2. Chọn chất liệu cho đôi giày nữ đẹp

Chất liệu của đôi giày sẽ quyết định tới độ bền cũng như nét sang trọng của nó. Khi chọn giày, bạn có thể kiểm tra thật kỹ lưỡng chất liệu của đôi giày nữ đẹp định mua. Hãy xem xét mặt của giày có mềm mại và trơn không? Phần gót, phần nối, chỗ dán của đảm bảo chắc chắn không?

Ngoài việc xem chất liệu có mềm mịn không thì bạn nên xem loại chất liệu này có dễ dàng bị phai màu không? Chất liệu đó có an toàn và không gây ra tình trạng kích ứng da không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu khác nhau cho đôi giày cao gót, phải kể đến như là hàng da, giả da, cao su, nhựa tổng hợp,... Tránh chọn những đôi giày có tẩm những hóa chất độc hại của Trung Quốc sẽ làm cho "sức khỏe" đôi chân bị ảnh hưởng.


3. Chọn size giày phù hợp

Bất cứ khi chọn giày nữ đẹp nào bạn cũng nên thử cả 2 chân, nếu chúng vừa vặn thì đó là đôi giày lý tưởng, còn nếu to nhỏ thì nên chọn đôi giày khác. Dù chỉ là sự chênh lệch nhỏ thôi cũng sẽ làm cho đôi giày trở nên xấu xí vô cùng.

4. Phối với trang phục

Khi có diện mạo hấp dẫn sẽ chẳng thể thiếu được đôi giày nữ hài hòa và cân đối. Nhất là khi bạn muốn mặc váy thì nên chọn đôi giày cao gót có gam màu giống hoặc đậm hơn.


Nếu mặc váy ngắn thì đôi giày đế xuồng hoặc cao gót thích hợp hơn, khiến cho đôi chân dài và thon thả hơn. Còn với chiếc váy chữ A thích hợp với giày bệt.

Phụ kiện giày nữ đẹp cao gót chẳng thể thiếu được với bất cứ cô nàng nào. Bạn sẽ trở nên tự tin và phong cách hơn nếu như chọn được những đôi giày thích hợp.


Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức