Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

Justin Bieber đã giúp Adidas tăng doanh số như thế nào ?

Justin Bieber, ca sĩ đang có sức hút lớn ở Châu Âu nhất là vào tháng 9 tới khi tiếp tục làm tour  diễn quanh Thế giới, anh cũng là khách hàng trung thành của Adidas khi xuất hiện cùng sản phẩm của thương hiệu này mỗi lần đi diễn.


Phong cách lựa chọn giày của Justin Bieber thay đổi theo thời gian, nhưng đối với đa số các buổi biểu diễn của mình, Bieber đều diện giày Adidas. Adidas Ultra Boots trắng là người bạn của anh.  Anh có cả những đôi sneaker phong cách đường phố những năm 90, được thiết kế bởi Lorenzo

Với ảnh hường phong cách của Bieber, Traci Morlan, Giám đốc Marketing của Adidas cho biết “ khi Justin Bieber hợp tác với chúng tôi để khởi động nhãn hiệu Neo trong năm 2013, anh ấy đã mang đến một cấp độ mới cho các tín độ của Neo trên mạng xã hội. Hôm nay, chúng ta thấy được sự hoàn thiện trong phong cách của Justin”.


Morlan chia sẻ thêm “ Anh ấy đang trở thành biểu tượng phong cách mới. Dù chỉ với một bức ảnh sân khấu anh diện Adidas Ultra Boots hay anh đang chơi “Pokemon Go” trong thiết kế Adidas Originals NMDs của mình, Justin cũng đã có một ảnh hưởng to lớn đối với những người hâm mộ anh, giúp tăng thêm nhu cầu và thương hiệu cho cả 2 thiết kế này của Adidas”

Trong tháng 5, Bieber lên sân khấu giải thưởng Billboard Music cùng Adidas Ultra Boots yêu thích của mình, biểu diễn “Company” cũng như  hit “Sorry” . Trước lúc đó, anh cũng mang đôi giày ống Adidas Tubular Doom trong buổi diễn tập.


Trong vài tháng qua, Bieber đã giúp Adidas thu hút hàng ngàn lượt quan tâm bằng cách gửi ảnh trên sân khấu khi diện các thiết kế của thương hiệu này qua Instagram. Anh cũng xuất hiện với kiểu thiết kế Adidas Originals NMDs và Kanye West Yeezy nhiều hơn cả trong và ngoài sân khấu

 

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức