Giao hàng miễn phí
đơn hàng ≥ 500.000
Thanh toán
tại nhà
Đổi size trong vòng
3 ngày
Sản phẩm
100% chính hãng
Hotline
0903262821

LỰA CHỌN VÀ SẮP XẾP NGĂN GIÀY CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

Bạn gái của bạn ghét tủ quần áo của bạn, đặc biệt là giá giày của bạn luôn khiến cô ấy phiền lòng, bởi cô ấy là người khá gọn gàng và rất có tổ chức. Bạn thường xuyên mua sắm, nhưng lại không có nhiều cơ hội diện chúng. Khi Nike ra mẫu mới, bạn cũng tậu về và chưa có thời gian sắp xếp chúng, hay ngang cửa hàng Adidas cũng ngó nghiêng rồi đưa về một đôi mới. Thực chất bạn đang làm mọi thứ phức tạp và khó sắp xếp hơn đấy. Dưới đây là danh sách cơ bản cho những đôi giày mà bạn sẽ cần:


Bốt ( chịu được tác động của thời tiết: chống thấm nước, leo núi,…)

Giày dép được phát minh để bảo vệ đôi chân của bạn, chứ không phải để phù hợp với mũ Yankees, với jean hay short. Tất cả chung quy an toàn cho bạn trước khi nghĩ đến yếu tố thời trang ( giày Timberland, giày Wellington gốc Hunter,…)

Boot tiện dụng

Một đôi boot leo núi, đi địa hình, hoặc sa mạc đều thích hợp cho những hoạt động ngoại khóa. Còn những boot tiện dụng sau sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều khi dùng để đi làm hay dạo phố đều rất ổn, vừa trẻ hiện đại lại vừa có nét cổ điển ( Boot J.crew, Boot của Felix).


Giày văn phòng

Ngoài những đôi hợp mốt, tiện lợi, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một đôi văn phòng “đúng chất”. Bạn có thể thoải mái với boot bên ngoài, còn khi về sở làm, bạn cần hòa nhập hơn với phong cách cổ điển, thanh lịch và sang trọng, để bạn trở nên chững chạc và nghiêm túc, phù hợp với môi trường kinh doanh (Oxford, chukkas,..).


Sneaker

Chạy bộ, thể thao, tập gym,… không thể khệ nệ cùng đôi oxford da bóng lộn. Một đôi sneaker thoải mái là lựa chọn tốt nhất cho bạn, vừa bảo vệ chân bạn tốt nhất khi vận động, vừa thể hiện được phong cách và cá tính của bản thân ( Consever, Adidas, Nike,..).


Tags bài viết:

giay gia viet, day nam dep gia re,

Hỗ trợ trực tuyến
Xin vui lòng để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của quý khách thông qua Facebook ngay lập tức